Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cây ngọc ngân

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Số lượng :

Nếu bạn đang tìm một loài cây phong thủy để đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, công việc cũng như đời sống tình cảm thì cây Ngọc Ngân là một gợi ý đáng xem xét. 

Ý nghĩa phong thủy của cây ngọc ngân

Đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ

Với dáng cây tao nhã, sang trọng, loài cây này lại có thêm đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc và xanh tốt quanh năm nên Ngọc Ngân thường đem lại những điều may mắn, tích cực. Đồng thời, trong phong thủy, chúng còn được biết đến với khả năng thu hút tiền tài, giúp cho chủ nhân ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Giúp xua đuổi tà khí, tạo cảm giác an yên

Nếu bạn thường cảm thấy bất an thì việc trồng cây Ngọc Ngân trong nhà sẽ giúp xua đuổi tà khí và những điều không may mắn.

Việc nhìn ngắm cây thường xuyên còn giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, tập trung vào công việc, không xao nhãn với những tác động bên ngoài. Cảm giác sợ hãi thường trực sẽ theo đó mà mất đi.

Ngọc Ngân là loài cây mang ý nghĩa về một tình yêu chung thủy

Với cái tên Valentine đặc biệt của mình chúng tượng trưng cho tình yêu dịu dàng, trong sáng, thủy chung, son sắc và những cái kết có hậu.

Nhờ ý nghĩa này mà các cặp đôi thường tặng cho nhau những chậu cây Ngọc Ngân kèm theo hy vọng về một tình yêu hạnh phúc.

Cây Ngọc Ngân hợp mệnh gì và tuổi nào?

Đây là điều mà nhiều người quan tâm bởi bất kỳ cây phong thủy nào cũng vậy, nếu bạn trồng những cây hợp với bản mệnh của mình thì chúng càng bổ trợ cho bạn tốt hơn. Ngược lại, nếu trồng những cây không tương sinh với bản mệnh thì khi cây tươi tốt, chúng sẽ hút những điều tốt đẹp mà bạn có được.

Riêng cây Ngọc Ngân là loài cây đặc biệt. Nếu xét về Ngũ Hành phong thủy thì chúng hợp với những người mệnh Kim, Thủy và Thổ (vì lá cây hình bầu dục nhọn ở phần mũi như những chiếc mũi giáo).

Nếu xét về 12 con giáp thỉ chúng không xung khắc với bất kỳ tuổi nào. Tuy nhiên, những người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc, trồng cây Ngọc Ngân bạn nên lưu ý những điểm sau:

  • Những người mệnh Mộc: nên chọn chậu trồng có màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc nên chậu (Thủy) sinh Mộc (gia chủ) sẽ hóa giải xung khắc giữa Kim (cây) với Mộc (gia chủ).
  • Những người mệnh Hỏa: Vì Hỏa (lửa) sẽ làm tan chảy Kim (Kim loại) nên để dung hòa điều này bạn nên chọn chậu trồng có màu nâu đất hay xanh lá cây để bổ trợ cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, khi cây tươi tốt thì mới sinh vượng khí. Chính vì vậy mà bạn nên chăm sóc chúng cẩn thận nhé!

Những lưu ý khi trồng

Cây Ngọc Ngân có độc không?

Vì là cây trồng thuộc họ Ráy nên trong thân cây có chứa ít chất độc. Loại độc tố này khi dính lên da sẽ gây ngứa ngáy khó chịu mà không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tuy nhiên, cảm giác ngứa này cũng khá phiền nên khi chăm sóc cây, bạn nên mang găng tay để hạn chế tiếp xúc với mủ cây đặc biệt là khi cắt tỉa chúng.

Ngọc Ngân có hoa không?

Đây là một loài cây có hoa. Hoa nở thành cụm dạng mo màu trắng xanh nhạt hoặc trắng bọc ngoài cụm hoa rất đẹp mắt. Trụ hoa là một tập hợp gồm nhiều bông xếp san sát nhau với màu trắng ngà.

Vơi quan niệm phong thủy, khi cây Ngọc Ngân ra hoa là lúc chúng đem lại nhiều may mắn hoặc thành công sắp đến với bạn, những nỗ lực của bạn được đền đáp. Chính vì vậy mà quá trình chăm sóc cây bạn nên chú ý đến nhu cầu sống cũng như đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng để cây nở hoa.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cây ngọc ngân

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5