Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cây đế vương

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Số lượng :

Cây trầu bà đế vương hay còn được gọi là cây đế vương, cây đại hoàng đế là một loại cây cảnh thuộc nhóm cây trầu bà họ Ráy được nhiều người yêu thích không chỉ bởi đem đến không gian thoáng mát, thẩm mỹ mà còn cả ý nghĩa phong thủy cho gia đình nữa đấy.

Ý nghĩa phong thủy cây trầu bà đế vương

Giống với nhiều loại cây cảnh trong nhà khác như cây chuối cảnh hay cây cau cảnh, cây đế vương không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên xanh mát hơn mà còn mang ý nghĩa phong thủy đối với gia chủ.

Cây trầu bà đế vương hợp mệnh gì?

Theo phong thủy thì cây trầu bà đế vương hợp mệnh Hỏa và mệnh Thổ (do Hỏa sinh Thổ). Và những người có mệnh này trồng cây trầu bà đế vương trong nhà sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc, hạn chế được những rủi ro, những điều không may mắn nữa đấy. Ngoài ra, cây trầu bà đế vương còn được coi là một loại cây thể hiện sự uy quyền, sang trọng bởi tên gọi cũng như đặc tính sinh trưởng của nó.

Chính như ý nghĩa cây trầu bà đế vương nên loại cây này rất được ưa chuộng, và được thấy trong nhiều gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của các loại cây trầu bà đế vương

Có thể thấy, cây trầu bà đế vương không chỉ giúp không gian nhà bạn trong lành mà còn góp phần đem lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, cây trầu bà đế vương có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ mang một vẻ đẹp, ý nghĩa phong thủy riêng, vì thế nếu bạn chưa biết nên chọn loại nào cho gia đình mình thì hãy tham khảo ngay dưới đây:

+ Cây trầu bà đế vương xanh:

Cây đế vương xanh (Philodendron Imperial Green) là loại cây có dạng thân cột khi sống lâu năm, hoa nở có màu trắng kết thành cụm, lá cây thon dài về phía đầu và thường có màu xanh nhạt sau đó chuyển dần sang xanh thẳm khi cây lớn. Loại cây này có khả năng lọc không khí rất hiệu quả nên có thể đặt ở văn phòng hay trong nhà.

Trau Ba Xanh 1 800x800

Vì có màu xanh chủ đạo nên đây là loại cây hợp với mệnh Mộc (những người thẳng thắn, hoạt bát) và mệnh Hỏa, trồng cây này trong nhà sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc. Và đây cũng được coi là loại cây phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất.

+ Cây trầu bà đế vương đỏ:

Cây đế vương đỏ (Philodendron Imperial Red) hay nhiều người còn gọi là cây đế vương tím, là loại cây thân thảo, thường mọc thành bụi và phát triển theo hình thức cộng sinh hoặc vươn thẳng khi được trồng trong chậu. Lá cây thường dạng hình tim, thuôn dài về phía đầu lá và lá non thường có màu đỏ tía, cuống lá dài màu đỏ đậm. Và với cây đế vương đỏ thì bạn có thể trồng vào chậu hoặc trồng thủy sinh để câu leo cộng sinh trên các cây khác đều được.


Cay Trau Ba 11 800x800

Vậy cây trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi nào? Theo phong thủy thì cây trầu bà đế vương hợp với những người mệnh Hỏa hoặc là tuổi Ngọ. Bởi vì tuổi này thường thiết kiên định, nhiệt huyết thì với màu đỏ của cây sẽ đem đến sự may mắn, tăng nhiệt huyết, hiệu suất trong công việc cho những người thuộc mệnh Hỏa hay tuổi Ngọ.

+ Cây đế vương vàng:


Cây đế vương vàng (Philodendron Imperial Yellow) là loại cây thân thảo, có chiều cao từ 0.5 – 2m, lá cây có mùi hương đặc trưng, bản lá thường to, mềm phát triển theo nhiều nhánh xòe và có nhiều rễ khí sinh. Là một loại cây thích nghi với bóng dâm, thích hợp với không khí nóng ẩm ở Việt Nam.

De Vuong Vang 1 800x800

Vậy thì cây trầu bà đế vương vàng hợp mệnh gì? Đế vương vàng hợp với những người mệnh Thổ và Mộc, đem đến nhiều may mắn, tài lộc và hạn chế những điều không may mắn đối với gia chủ. Vì thế mà loại cây này cũng được rất nhiều người lựa chọn.


Như vậy, tùy vào tuổi hoặc mệnh của mình mà bạn có thể lựa chọn cây trầu bà đế vương sao cho hợp phong thủy với gia đình mình nhất để có thể thể hiện được quyền uy, đem đến sự may mắn, tài lộc cho mình.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cây đế vương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5